Giới thiệu sơ lược về BDS thổ cư Nhà Phố 361 

 

  •  Chúng tôi đã thành lập đầu năm 2021 bởi 10 thành viên hiện nay đã lọt vào top những môi giới  mua bán bất động sản của Việt Nam. Nhà Phố 361 Luôn nỗ lực và lắng nghe những phản hồi của khách hàng ,để cải tiến và càng ngày càng hoàn thiện hơn trong sứ mệnh : “ giúp khách hàng lựa chọn được bds  lý tưởng phát triển trong tương lai mà khách hàng tìm kiếm  ” . 

 

  •  Ra mắt từ tháng 1/2021 với mục tiêu là nơi khách hàng tin tưởng nhất , hài lòng nhất với những môi giới có tâm và tầm . Hãy đến với chúng tôi tìm nhà đất  và bạn sẽ hài lòng. 

 

  •  Nếu có bất kỳ yêu cầu hay đóng góp ý tưởng nào thì hãy liên lạc với nhà phố 361  chúng tôi luôn luôn ở đây lắng nghe bạn, để cái tiền và ngày càng hoàn thiện hơn. 

 

  •  Hi vọng sẽ mang đến 1 nơi sống trong tương lai lý tưởng cho bạn , doanh nghiệp , công ty của các bạn và cùng nhau phát triển !

 

 

 

Những con người tạo nên thành công của Nhà Phố 361

Phạm Đình Hiên

Phạm Đình Hiên

Sáng lập viên,

Nguyễn Minh

Nguyễn Minh

chuyên gia môi giới bds

Nguyễn Minh  :  Quản lý điều hành chung. Bà đã dành trọn tâm huyết từ những ngày đầu 10 năm qua rồi  thành lập  ; điều hành, dẫn dắt cả hệ thống bằng hai chữ “Đức” và “Tài”, người thuyền trưởng này luôn mong muốn đem đến cho từng nhân viên một cuộc sống hạnh phúc, sung túc và niềm tự hào khi là một thành viên của Nhà Phố 361

0978741699